Giới thiệu

Công ty ĐẠI PHÚ GIA chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty ĐẠI PHÚ GIA là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về sơn Epoxy và chất phủ bề mặt trong công nghiệp, và được “Ủy Quyền Thi Công” bởi của các Công ty sơn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như JOTUN, KCC, RAINBOW, NIPPON, NOROO NANPAO, HEMPEL, CHOKWANG...

Trong 06 năm qua, chúng tôi đã thực hiện trên 500 dự án lớn nhỏ về sơn Epoxy, sơn Urethane cho nền sàn nhà xưởng, nhà kho, nhà công nghiệp, nền tầng hầm, khu vực văn phòng...Với kinh nghiệm thi công thực tế trên nên chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành công trình với chất lượng tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Khác với lĩnh vực thi công sơn nước và sơn truyền thống khác, việc thi công sơn Epoxy cũng như các loại sơn công nghiệp khác đòi hỏi người thi công phải nắm vững kiến thức về sản phẩm và kỹ thuật thi công đối với từng hệ thống sơn, từng loại bề mặt khác nhau. Với lợi thế là được các công ty hàng đầu trên thị trường sơn và vật liệu phủ bề mặt huấn luyện và chuyển giao công nghệ thi công tiên tiến cùng với việc đầu tư vào hệ thống máy móc thi công hiện đại nên các công trình do ĐẠI PHÚ GIA thi công đều làm hài lòng Chủ đầu tư, nổi bật như Nhà máy ĐẠM Cà Mau, Bệnh viện  Nhân Dân Gia Định, BỆNH VIỆN 175, CC RIVER GARDEN Quận 2, CC THE JAMONA, CC RIVA PARK Nguyễn Tất Thành,  Cty LŨNG LÔ 51, Nhà máy ĐẠM Phú Mỹ, SamSung, Toyota...

ĐẠI PHÚ GIA đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp và thi công sơn Công Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác tin cậy, đối tác luôn lắng nghe và thấu hiểu để các Chủ đầu tư lựa chọn là nhà thi công các dự án về sơn Epoxy và Urethane.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT:

CÔNG TY TNHH TM DV XD ĐẠI PHÚ GIA

Văn phòng : 107 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12,TPHCM

Tel : 0836.200.626 --- Hotline: 0918 0007 086

Email: sondaiphugia@gmail.com

Web: sieuthison24h.vn